Andrea Pirlo ชายที่ไม่มีประสบการณ์การฝึกสอน

Andrea Pirlo ชายที่ไม่มีประสบการณ์การฝึกสอนทีมฟุตบอลเลย นักเตะระดับตำนานของยูเวนตุสตอนนี้เขาได้ตกเป็นข่าวว่าจะได้เป็นผู้จัดการทีมของยูเวนตุส ยูเวนตุส ประกาศแต่งตั้ง อันเดรีย ปิร์โล ขึ้นมาเป็นเฮดโค้ชทีมชุดใหญ่ ตามการยืนยันจากยูเว่อย่างเป็นทางการของสโมสร แต่เขาก็ยังต้องประสบปัญหาในการไม่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม Pirlo

เขาจะสร้างความประทับใจให้กับเราในฐานะโค้ชเหมือนที่เขาเป็นนักเตะได้ไหม ปิร์โลอาจไม่มีประสบการณ์การฝึกสอนและนั่นจะเป็นปัญหาในบางช่วง

แต่เขามีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ Agnelli หวังว่าจะเร่งพัฒนาทีม  เขาเคยค้าแข้งอยู่กับทีมเบียงโคเนรี นาน 4 ปี และมีส่วนสำคัญในการพาทีมประสบความสำเร็จทั้งในกัลโช เซเรีย อา

จากความเชื่อว่า ปิร์โลมีศักยภาพและความสามารถที่จะสามารถนำพาทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะที่มีความสามารถไปสู่ความสำเร็จ การตัดสินใจเลือกปิร์โล เป็นธรรมชาติมากในยูเวนตุส เพราะเขาคือคนที่เคยลงเล่นให้กับเรา

และติดต่อสื่อสารกับทุกคนที่นี่เขาหวังว่าเขาจะสามารถนำพาทีมสู่ความสำเร็จในแบบของเขาเองได้ เหมือนกับที่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา และ ซีเนดีน ซีดาน

สำหรับ อันเดรีย ปิร์โล ลงเล่นให้กับยูเวนสตุสทั้งหมด 164 เกม ตั้งแต่ปี 2011-2015 คว้าแชมป์เซเรีย อา 4 สมัย หลังจากที่ย้ายมาจากเอซี มิลาน ที่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ของอาชีพนักเตะลงเล่นให้ โดยสมัยที่ปิร์โลเล่นให้กับมิลาน เข้าได้แชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกกับแชมป์เซเรีย อา อีกอย่างละ 2 สมัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Andrea Pirlo ยังต้องปรับเปลี่ยนอะไรตรงไหนที่จะให้ทีมไปสู่การเล่นที่ดี

Andrea Pirlo ชายที่ไม่มีประสบการณ์การฝึกสอนทีมฟุตบอลเลย นักเตะระดับตำนานของยูเวนตุสตอนนี้เขาได้ตกเป็นข่าวว่าจะได้เป็นผู้จัดการทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

จุดที่เกิดปัญหาอยู่ในตำแหน่งฟูลแบ็คและที่สำคัญที่สุดคือในตำแหน่งกองกลาง – โดเมนของ Andrea Pirlo นี่คือสิ่งที่ Juve ต้องการความสนใจคำแนะนำของเขาและสายตาของเขาในการประสานงาน อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ Pirlo ต้องทำคือทำให้ Juve ของเขามีความสุขกับการเล่นฟุตบอลอีกครั้ง – ฤดูกาลที่ผ่านมาภายใต้ Sarri นั้นยาวนานน่าเบื่อและยากเกินไป

นี่คือทีมที่ควรจะเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จที่พวกเขาจัดการความสามารถของบุคคลต่างๆและมิตรภาพที่มีอยู่ทั่วสโมสร ถึงเวลาสนุกกับการเล่นในแบบที่ลิเวอร์พูลทำและวิธีที่เรอัลมาดริดมีมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาและบางทีพวกเขาก็สามารถคว้าถ้วยรางวัลได้เช่นกัน ยูเว่มีปัญหามากมายที่ต้องแก้ไขภายในทีม

บทความโดย ufabet

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*