Solskjaer รอผลการแข่งขันที่สำคัญอีกครั้งในค่ำคืนนี้

Solskjaer รอผลการแข่งขันที่สำคัญอีกครั้งในค่ำคืนนี้ เป็นเวลากว่าหกปีครึ่งแล้วที่ บริษัท พนันที่หิวโหยด้านการประชาสัมพันธ์ได้ส่งชายคนหนึ่งไปยัง Goodison Park ที่แต่งตัวเป็น Grim Reaper เพื่อยืนอยู่ข้างหลังร่างของ David Moyes ที่ถึงวาระเป็นลางไม่ดี   

จากนั้นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมอยส์เฝ้าดูทีมของเขาที่แพ้เอฟเวอร์ตันสโมสรเก่าของเขา 2-0 ในวันนั้นทำให้มั่นใจว่าพวกเขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลถัดไปได้ สองวันต่อมาสัญญาของเขาถูกยกเลิก

เสียงระฆังดังขึ้นไม่ส่งผลต่อเจ้าOle Gunnar Solskjaer- แต่อย่างน้อย – แต่แรงกดดันต่อทายาทคนที่ 4 ของเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันกำลังเพิ่มขึ้นในขณะที่เขาเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปยัง Goodison Park

ในเวลาอาหารกลางวันในวันพรุ่งนี้ Solskjaerเดินทางไปเมอร์ซีย์ไซด์หลังจากการแสดงที่อ่อนแอที่บ้านที่อาร์เซนอลในวันอาทิตย์และการป้องกันที่เกือบจะตลกขบขันกับอิสตันบูลบาซัคเซฮีร์ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่การพ่ายแพ้แบบย้อนกลับเหล่านั้นไม่ได้ทำให้งานของเขาตกอยู่ในอันตรายในทันที

แม้จะมีเมาริซิโอโปเช็ตติโนพร้อมให้บริการและโน้มน้าวตัวเองให้เป็นคู่ครองทางโทรทัศน์ในสัปดาห์นี้ แต่ Solskjaerยังคงสนับสนุนลำดับชั้นของ Unitedสนับสนุนส่วนใหญ่ แต่แม้ความเชื่อมั่นของพวกเขาที่มีต่อ Solskjaerจะเริ่มลดลงตามธรรมชาติหากผลลัพธ์ไม่ดีขึ้นและไม่พบระดับความสม่ำเสมออย่างรวดเร็ว

ครั้งนี้เมื่อปีที่แล้วยูไนเต็ดเริ่มต้นการแข่งขันลีกในประเทศได้แย่ที่สุดนับตั้งแต่ฤดูกาล 1989-90 Solskjaerต้องการเอาชนะเอฟเวอร์ตันเพื่อทำแต้มให้ได้มากกว่าฤดูกาลที่แล้วหลังจากเจ็ดเกม การแพ้จะเท่ากับสถิติของปี 1989-90 ที่ชนะสองครั้งเสมอและแพ้สี่ครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บอร์ดบริหารยังให้โอกาส Solskjaer หรือไม่

Solskjaer รอผลการแข่งขันที่สำคัญอีกครั้งในค่ำคืนนี้ เป็นเวลากว่าหกปีครึ่งแล้วที่ บริษัท พนันที่หิวโหยด้านการประชาสัมพันธ์ได้ส่งชายคนหนึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ Solskjaerโปรดปรานคือภายใต้การบริหารของเขาดูเหมือนว่าจะมืดมนที่สุดก่อนรุ่งสางเสมอ เมื่อใดก็ตามที่ยูไนเต็ดต้องการผลการแข่งขันเพื่อหลีกเลี่ยงฟอร์มที่ย่ำแย่เป็นเวลานานพวกเขาพบแล้ว 

ดังนั้นจึงเป็นไปได้ด้วยการเสมอกับลิเวอร์พูลเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาชัยชนะเหนือท็อตแนมและแมนเชสเตอร์ซิตี้ในเดือนธันวาคมเกมที่ไม่แพ้ใคร 19 เกมซึ่งตามมาด้วยความพ่ายแพ้ในบ้านต่อเบิร์นลีย์ในเดือนมกราคมจากนั้นชนะนิวคาสเซิลปารีสและไลป์ซิกหลังจาก 6 -1 น้ำท่วมเมื่อเดือนที่แล้ว

คำถามคือจะปล่อยให้วงจรนี้ดำเนินต่อไปได้นานแค่ไหน เมื่อครบรอบปีที่สองของSolskjaer ในงานใกล้เข้ามาเราจะดึงกล้องกลับมา ณ จุดใดและประเมินว่า United เข้าใกล้การเป็นทีมฟุตบอลที่เสมอต้นเสมอปลายประสบความสำเร็จและชนะหรือไม่

บทความโดย ufabet777

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*