Shinzo Abe เหตุผลที่เขามีสุขภาพร่างกายที่แย่

Shinzo abe เขามีร่างกายที่แย่ลงเพราะด้วยการให้คะแนนความเห็นชอบสำหรับนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีของเขาในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 ซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่ปี 2555 จึงไม่น่าแปลกใจที่นายอาเบะซึ่งเผชิญกับปัญหาสุขภาพเรื้อรังซ้ำซากจึงเลือกที่จะลาออก เขาออกจากเวทีทางการเมืองอย่างไม่ต้องสงสัยผิดหวังอย่างมากที่ไม่ได้บรรลุความทะเยอทะยานทางการเมืองที่สำคัญของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป้าหมายที่เขารักในการแก้ไขรัฐธรรมนูญและการแก้ไขข้อพิพาทเรื่องดินแดนรวมถึงการเจรจาดินแดนทางเหนือกับรัสเซียที่เหลือจากสงครามโลกครั้งที่สอง

อาเบะฉากทางการเมืองของญี่ปุ่นจะยังคงค่อนข้างมีเสถียรภาพในระยะสั้นโดยพรรคเสรีประชาธิปไตยอยู่ในอำนาจได้อย่างมั่นคงโดยได้รับอิทธิพลจากพรรคส่วนใหญ่ในรัฐสภาญี่ปุ่นทั้งสองหลังและไม่มีข้อผูกมัดอย่างเป็นทางการในการเรียกการเลือกตั้งทั่วไปจนกว่า ฤดูใบไม้ร่วงปี 2564 อย่างไรก็ตามการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จของนายอาเบะได้เริ่มขึ้นแล้วโดยนายชิเกรุอิชิบะอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมและพรรคคู่แข่งที่ยาวนานของนายอาเบะได้ส่งสัญญาณความตั้งใจที่จะชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแล้ว

นายอิชิบะมีความสนใจต่อสาธารณชนในวงกว้างและข้อความของเขาที่สนับสนุนความเท่าเทียมทางเศรษฐกิจที่มากขึ้นมีแนวโน้มที่จะเล่นได้ดีกับคนทั่วไป อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเกี่ยวกับผู้สืบทอดจะถูกตัดสินโดยสมาชิกพรรค อาจรวมถึงสมาชิกรัฐสภาและผู้แทนจังหวัด ซึ่งมีแนวโน้มที่จะได้รับอิทธิพลจากปัจจัยหลายประการ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ความสำเร็จที่นาย Shinzo abe ได้สร้างไว้จะถูกจาลึก

Shinzo abe เขามีร่างกายที่แย่ลงเพราะด้วยการให้คะแนนความเห็นชอบสำหรับนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีของเขาในช่วงกลางทศวรรษที่ 30

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ความสำเร็จของนายอาเบะในฐานะนายกรัฐมนตรีมีเช่นเดียวกับอาชีพทางการเมืองจำนวนมากเป็นผลมาจากการผสมผสานระหว่างความโชคดีและการคำนวณและกำหนดเวลาการเลือกตั้งที่ชาญฉลาด

ชัยชนะของเขาในการแข่งขันเลือกตั้งหกครั้ง การแข่งขันระดับล่างสามครั้งและการแข่งขันสภาระดับสูงสามครั้งนับตั้งแต่ปี 2555 ได้รับการอำนวยความสะดวกโดยพรรคฝ่ายค้านที่อ่อนแอและกระจัดกระจายของญี่ปุ่นและโดยการให้ความสำคัญอย่างไม่หยุดยั้งของนายอาเบะในการส่งมอบความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจให้กับเขตเลือกตั้งในประเทศที่ไร้อุดมการณ์และให้รางวัลกับเสถียรภาพ บ้านของนโยบายต่างประเทศผจญภัยในต่างประเทศ

อาเบะประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนของนักปฏิรูปเช่น Junichiro Koizumi ในทศวรรษ 2000 หรือ Yasuhiro Nakasone ในช่วงทศวรรษ 1980 ผ่านการปฏิรูปทีละขั้นตอนแทนที่จะละทิ้งจากรูปแบบการเมืองที่ยินยอมพร้อมใจในทันที ได้ตรึงตราการเมืองญี่ปุ่นหลังสงคราม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*