Rory McIlroy ในการกลับมาของ PGA Tour

Rory McIlroy เป็นผุ้เล่นที่ยอดเยี่ยม ภายใต้การเคลื่อนไหวภายในสองนัดของผู้นำอเมริกัน Harold Varner ที่ครึ่งทางของการกลับมาของ PGA Tour ในเท็กซัส

Varner  เริ่มต้นด้วยดี แต่มีเบอร์ดี้ห้าคนในหกหลุมสุดท้ายของเขา ชาวอเมริกัน Jordan Spieth และ Bryson DeChambeau อยู่ที่ 10 จัสตินโรสของอังกฤษผู้ร่วมนำทีมข้ามคืนในเซเว่นอันเดอร์กับแวร์เนอร์ที่ 3 จับคู่สองหลุมแรก แต่โมเมนตัมของเขาหยุดชะงักโดยปิศาจที่สาม

โบกี้อีกต่อไปในวันที่ 10 และ 11 แต่เบอร์ดี้ในวันที่ 13 และ 18 เห็นว่าเขาเซ็นสัญญากับ 69 และแปดภายใต้ทั้งหมด การแข่งขันชาร์ลส์ชอว์บ์ที่โคโลเนียลคันทรีคลับในฟอร์ตเวิร์ ธ นับเป็นเหตุการณ์แรกของพีจีเอทัวร์ตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่นถูกหยุดหลังจากหนึ่งรอบในวันที่ 12 มีนาคมเนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนา

McIlroy ของไอร์แลนด์เหนือยิงตัวเองขึ้นกระดานผู้นำด้วยการตีกอล์ฟรอบยอดเยี่ยมในวันศุกร์ เขายอมรับหลังจากสองภายใต้ 68 ในวันพฤหัสบดีที่เขามีปัญหาเล็กน้อยกับการควบคุมระยะทางกับเวดจ์ของเขาในหลักสูตรที่เขาไม่เคยเล่นมาก่อน ดังนั้นระหว่างรอบเขาใช้เครื่องจำลองสนามกอล์ฟที่บ้านที่เขาเช่าอยู่เพื่อ “หมุนพวกมันเป็นบิต”

เห็นได้ชัดว่ามันทำงานได้นอกเหนือจากในหลุมสุดท้ายของ Rory McIlroy

เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 เขาได้จับหลุมที่สามจากแปดหลุมแรกของเขาจากนั้นจึงทำการพ่นนกอินทรี 23 ฟุตในหลุมพาร์ห้าก่อนที่จะถึงเจ็ดอันเดอร์พาร์ นอกจากนี้เบอร์ดี้ยังตามมาด้วยหลุมที่สองที่หกและที่เจ็ดและเขาต้องการเบอร์ดี้คนสุดท้ายที่จะยิง 61 และเท่ากับเร็กคอร์ดแน่นอน

อย่างไรก็ตามเขาผลักรถของเขาไปที่ต้นไม้และไม่สามารถเข้าถึงกรีนด้วยการยิงครั้งที่สองของเขา สนามที่น่าสงสารจบระยะสั้นจากหลุม 15 หลาและหลังจากพัตพัตยาวที่ขาดหายไปเขาต้องจมพัตแปดฟุตเพื่อหลีกเลี่ยงการตีสองนัด

Ian Poulter ของอังกฤษอยู่ภายใต้การยิงเพียงสี่นัดหลังจากที่ยิงได้ 70 คะแนนในขณะที่ Matt Fitzpatrick อายุน้อยกว่า 69 ปี ฉันคิดว่าเมื่อวานนี้เมื่อเราเข้าสู่รอบของสิ่งต่าง ๆ เริ่มเป็นปกติมากขึ้น McIlroy กล่าวหลังจาก 63 ของเขา เมื่อพัตต์เบอร์ดี้ตัวแรกเข้าไปและฉันไม่ได้ตบมือ … เหมือนมือของฉันพยายามที่จะโบกมือให้ใครบางคนในแกลเลอรี่ แต่เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครอยู่ที่นั่น แต่เมื่อคุณเข้าไป มันเหมือนกัน

บทความโดย เสือมังกร อ่านเพิ่มเติมคลิก ข่าวกีฬา

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*