Man Utd และแผนการสำหรับฤดูร้อนปีหน้า

Man Utd  และเอ็ดวูดวาร์รองประธานบริหารของยูไนเต็ดแสดงซ้ำ ๆ ว่ากำลังเผชิญกับปัญหาหินในช่วงครึ่งปีหลังที่ใกล้เข้ามาและมีเหตุผลที่ดีที่จะขยับขยายหรือโยกย้ายผู้บริหารเพื่อต้อนรับสำหรับฤดูร้อนปีหน้า

Man Utd กับการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในปีหน้า

McTominay ที่ปลูกในบ้านซึ่งเป็นผู้เล่นในเดือนเมษายนของเดือนนี้เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมของผู้เยี่ยมชมอีกครั้งมีมากกว่าองค์ประกอบของโชคเกี่ยวกับเป้าหมายของกองกลางสกอตแลนด์เป็นผู้รักษา Huddersfield Jonas Loss ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงที่จะจัดการกับการยิงของเขาจากภายในเขตโทษ แต่มีอุตสาหกรรมเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของ McTominay ที่เพื่อนร่วมทีมของเขาขาดอย่างชัดเจน

Man Utd
การันตีด้าน ความน่าเชื่อถือ

เมื่อหกสัปดาห์ที่แล้วดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงซัมเมอร์ที่สัญญากับสหรัฐตอนนี้ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยปัญหาและหากวัตฟอร์ดเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ในรอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพเพื่อหาสถานที่ในรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกการทัวร์ช่วงปรีซีซั่นที่ร่ำรวยของสหรัฐจะต้องถูกตัดให้สั้น นั่นเป็นเพราะยูไนเต็ดจะต้องเริ่มต้นในรอบคัดเลือกรอบสองกับเว็บไซต์พนันบอลออนไลน์ในเดือนกรกฎาคมกำหนดให้พวกเขาเล่นในวันเดียวกันขณะที่พวกเขามีกำหนดการเผชิญหน้ากับท็อตแนมในเกมพรีซีซั่นที่เซี่ยงไฮ้

Scott McTominay ชายผู้พลิกโฉมการแข่งขัน

เราไม่สมควรได้รับสี่อันดับแรก สิ่งที่พวกเขาพูดผู้จัดการทีมของ Man Utd อย่าง Ole Gunnar Solskjaer และได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

“ มันเจ็บทุกครั้งที่คุณไม่ชนะเกมฟุตบอลในสนามกีฬาแบบนี้ที่เต็มไปด้วยพลังงานเกมสุดท้ายของฤดูกาลที่บ้านเราให้ความหวังกับเรา มาถึงระดับของเราอีกครั้ง ”

“ จะมีช่วงเวลาหนึ่งในเกมนี้ Huddersfield จะกดเราเพราะพลังงานของฝูงชนเรามีคาถาที่เราไม่สามารถไปได้ตอนนี้เสร็จแล้วเราผิดหวัง แต่เราต้องมองไปข้างหน้า ”

“ เราไม่สมควรที่จะติดอันดับท็อปโฟร์เราได้ไล่ล่าแพ็คและได้รับโอกาสลีกแน่นมากเมื่อเรามีโอกาสเราไม่สามารถคว้าพวกเขาได้จริงๆในท้ายที่สุดตารางไม่ได้ ไม่โกหก ”

ตามเป้าหมายของฮัดเดอร์สฟิลด์ “ หลีกเลี่ยงได้มากเรายอมรับในฤดูกาลนี้มากเกินไปเอฟเวอร์ตันวูล์ฟวันนี้  มันเป็นสิ่งที่เราต้องดูปรับปรุงและไม่ทำในฤดูกาลหน้า ”

ขอบคุณบทความจาก ufa877

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*