Kai Havertz ดาวดังเชลซีเพิ่มความหวังใหม่

Kai Havertz ดาวดังเชลซีเพิ่มความหวังใหม่ Kai Havertz แสดงเพื่อช่วยให้เชลซีได้รับความหวังสี่อันดับแรกของพวกเขากลับมาด้วยการชนะ 4-1 อย่างสบาย ๆ ที่คริสตัลพาเลซ

ทีมชาติเยอรมนียุติความแห้งแล้งอันยาวนานในพรีเมียร์ลีกด้วยการนัดหยุดงานก่อนเวลาที่เซลเฮิร์สต์พาร์คและทำให้เจ้าภาพมีปัญหาอย่างต่อเนื่องในการแสดงที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรอย่างง่ายดาย Christian Pulisic ยังประทับใจและคว้ารั้งในขณะที่ Kurt Zouma ตกเป็นเป้าหมายในครึ่งแรกสำหรับคนของ Thomas Tuchel ซึ่งขยับขึ้นเป็นอันดับสี่ด้วยชัยชนะประจำครั้งนี้ทางตอนใต้ของลอนดอน

การเล่นดำเนินต่อไปที่ Selhurst Park หลังจากเงียบไปสองนาทีหลังจากการตายของดยุคแห่งเอดินบะระเจ้าชายฟิลิปเมื่อวันศุกร์ เมื่อการกระทำเริ่มต้นขึ้นเป็นหมายเลขสองของพระราชวังแห่งนี้ที่ขึ้นเวทีกลางด้วยเสียงอันดังของเรย์ลูวิงตันผู้ช่วยของรอยฮอดจ์สันที่ได้ยินอย่างเด่นชัดในช่วงห้านาทีแรก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kai Havertz โชว์ศักยภาพ

Kai Havertz ดาวดังเชลซีเพิ่มความหวังใหม่ Kai Havertz แสดงเพื่อช่วยให้เชลซีได้รับความหวังสี่อันดับแรกของพวกเขากลับมาด้วยการชนะ 4-1

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มันเป็นลักษณะปกติของฟุตบอลหลังปิดประตู แต่ความผิดปกติเกิดขึ้นเมื่อเล่นไปแปดนาทีเมื่อฮาเวิร์ตซคว้าได้เพียงประตูที่สองในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่เปิดตัว 71 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ Vicente Guaita เซฟได้ดีเพื่อปฏิเสธ Christian Pulisic ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ก่อนที่ Eberechi Eze จะถูกขับไล่ลึกเข้าไปในครึ่งหนึ่งของตัวเองและพิสูจน์แล้วว่ามีราคาแพง

อดีตผู้โจมตีของไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นฮาเวิร์ทซยังไม่เสร็จสิ้นที่นั่นและภายใน 120 วินาทีเขาช่วยพูลิซิชทำ 2-0 ด้วยการตัดแบ็คขณะที่ฝ่ายซ้ายทุบหลังคาตาข่ายจากระยะใกล้ ทั้งคู่พยายามดิ้นรนเพื่อเป้าหมายในเทอมนี้

แต่มันเป็นครั้งที่สองของชาวอเมริกันในการออกสตาร์ทหลายครั้งในขณะที่ทูเชลเห็นผู้เล่นของเขาตอบสนองอีกครั้งต่อการสูญเสียที่น่าตกใจเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาของเวสต์บรอมเมื่อเอาชนะปอร์โตเมื่อกลางสัปดาห์

บทความโดย ufabet777

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*