James Rodriguez เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน

James rodriguez ได้เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน กองกลางตัวรุกชาวโคลอมเบียจากเรอัลมาดริดด้วยข้อตกลงมูลค่า 20 ล้านปอนด์ นักเตะวัย 29 ปีเข้าร่วมทีมท็อฟฟี่ด้วยสัญญา 2 ปีพร้อมตัวเลือกสำหรับฤดูกาลหน้า เขาเข้าร่วมกับเรอัลมาดริดจากโมนาโกในปี 2014 หลังจากได้รับรางวัลรองเท้าทองคำในฟุตบอลโลกที่บราซิลในช่วงซัมเมอร์นั้น

เขาได้บอกกับนักข่าวว่าเขามีความสุขมากที่ได้อยู่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ สโมสรที่มีประวัติศาสตร์มากมายและได้ร่วมงานกับผู้จัดการทีมที่รู้ใจกันมาก่อน และเขาได้บอกว่าเขาจะพาทีมประสบความสำเร็จที่นี่และจะคว้ารางวัลต่างๆที่เขาตั้งเป้าหมายไว้มากมาย และเขาจะค่อยปรับปรุงการเล่นเพื่อให้เล่นกับทีมได้อย่างดี

โรดิเกซได้ประสบความสำเร็จมากมายกับมาดริดได้รางวัลส่วนตัวเพิ่มอีก ในสมัยยุคที่ซีดานเป็นผู้จัดการทีมเขาได้ลงเล่นเป็นตัวหลักให้กับทีมตลอดและตอนสุดท้ายเขาได้ย้ายซบบาร์เยินมิวนิก ก่อนที่จะย้ายมาเอฟเวอร์ตันลีกผู้ดีชาวอังกฤษด้วยสัญญา 2 ปี นับเป็นครั้งที่สามที่เขาได้รับการเซ็นสัญญากับคาร์โลอันเชล็อตติอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เอฟเวอร์ตันมองว่า James rodriguez อยู่ในการทำทีม

James rodriguez ได้เซ็นสัญญากับเอฟเวอร์ตัน กองกลางตัวรุกชาวโคลอมเบียจากเรอัลมาดริดด้วยข้อตกลงมูลค่า 20 ล้านปอนด์ นักเตะวัย 29 ปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อันเชล็อตติได้บอกว่าโรดิเกซเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมคนนึงอย่างที่ทุกคนรู้จักกันดี เขาเต็มไปด้วยศักยภาพที่สมบูรณ์แบบมีความสามารถที่หลากหลายและการจ่ายบอลที่เฉียบคมที่จะทำให้กองหน้าร่วมงานกับเขาได้ โรดิเกซเป็นนักเตะที่อัลเซล็อตติบอกว่าโรดิเกซเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการทำทีมของเขามากเพราะโรดิเกซมีความมุ่งมั่นที่จะคว้ารางวัลเหมือนกับอัลเซล็อตติที่มีความทะเยอทะยานสูง

อันเชล็อตติซึ่งกลายเป็นหัวหน้าทีมเอฟเวอร์ตันเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังข้อตกลงนี้โดยโรดริเกซได้รับความสนใจจากแนวคิดที่จะทำงานร่วมกับชาวอิตาลีอีกครั้งนึงความสำเร็จของโรดิเกซมีมากมายอย่างเช่นเขายิงได้ 10 ประตูและทำ 14 แอสซิสต์จาก 38 นัดให้โมนาโกก่อนที่จะสร้างความประทับใจในเวทีระดับโลกยิง 6 ประตูคว้ารองเท้าทองคำฟุตบอลโลกที่บราซิลในปี 2014 และย้ายไปเรอัลมาดริดได้สำเร็จ

โรดริเกซได้สร้างชื่อเสียงที่แข็งแกร่งไปทั่วยุโรปก่อนปี 2014 โดยได้รับความอนุเคราะห์จากช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ปอร์โตและโมนาโก เขาคว้าแชมป์ลีกโปรตุเกสสามปีก่อนอายุ 21 ปีซึ่งในช่วงนั้นเขาอายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของแผนกอายุ 20 ปีในปี 2012 ก่อนที่โมนาโกจะซื้อเขาในราคา 38.5 ล้านปอนด์

เรียบเรียงข่าวโดย ufa877

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*