Aubameyang เชื่อว่า Partey ช่วยทีมได้อย่างมาก

Aubameyang เชื่อว่า  Partey ช่วยทีมได้อย่างมาก ผู้เล่นอายุน้อยของอาร์เซนอลจะได้เรียนรู้มากมายจากการรับสมัครใหม่ของโทมัสพาร์เตย์กัปตันปิแอร์ เอเมอริคโอบาเมยังอายุ 27 ปีย้ายไปเอมิเรตส์สเตเดี้ยมในวันครบกำหนดหลังจากที่เขาถูกไล่ตามโดยพลปืนในช่วงฤดูร้อนกองกลางชาวกานาเป็นเป้าหมายระยะยาวของสโมสรและได้รับการสนับสนุนมากมายสำหรับการแสดงของเขาในการเปิดตัวเต็มรูปแบบในการชนะที่ Rapid Vienna ในวันพฤหัสบดี

ปาร์เตย์คาดว่าจะรักษาตำแหน่งของเขาสำหรับการมาเยือนเลสเตอร์พรีเมียร์ลีกในวันอาทิตย์ แต่ Aubameyang ก็ประทับใจไม่แพ้กันกับอดีตผู้เล่นแอตเลติโกมาดริดที่สนามฝึกซ้อม โธมัสยอดเยี่ยมมากตั้งแต่เข้าร่วมสโมสรAubameyang กล่าว เขารวมตัวกันได้ดีในทีม เขาเป็นคนใจดีใจเย็นและยิ้ม ในสนามเราได้เห็นแล้วว่าเขาจะนำอะไรมาให้เราในการแข่งขัน

ครอบครัวของฉันมาจากกาบอง แต่ฉันก็มีรากฐานมาจากกานาที่ซึ่งโทมัสมาจากไหนดังนั้นเราจึงเป็นครอบครัวด้วยเช่นกัน มันเป็นเรื่องดีสำหรับผู้เล่นอายุน้อยของเราเช่นกันที่จะมีนักเตะแบบเขาที่มีความสามารถในการฝึกซ้อม พวกเขาจะได้เรียนรู้มากมายจากเขา ปาร์เตย์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นชายของการแข่งขันหลังจากชนะยูโรป้าลีก 2-1 ที่เวียนนา ผู้มาเยือนล้มลงก่อนที่ David Luiz จะตีเสมอและ Aubameyang ออกจากม้านั่งเพื่อทำคะแนนให้กับผู้ชนะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ความเชื่อของ Aubameyang

Aubameyang เชื่อว่า  Partey ช่วยทีมได้อย่างมาก ผู้เล่นอายุน้อยของอาร์เซนอลจะได้เรียนรู้มากมายจากการรับสมัครใหม่ของโทมัสพาร์เตย์กัปตันปิแอร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่การพูดคุยทั้งหมดหลังจบเกมนั้นเกี่ยวกับผลงานของ Partey และ Aubameyang เชื่อว่าเขาสามารถพิสูจน์ชิ้นส่วนที่ขาดหายไปกับจิ๊กซอว์ของ Arsenal ได้ เขามีร่างกายที่แข็งแกร่งมาก แต่ก็เล่นบอลได้ดีเช่นกัน เขาบอกกับโปรแกรมการแข่งขันอย่างเป็นทางการของสโมสร เราไม่เคยมีโปรไฟล์แบบนี้ในทีมมาก่อน ในแง่ของความก้าวหน้าของบอลการตีสื่อก้าวไปข้างหน้าเขาจะมีความสำคัญมากสำหรับเรา

ผู้จัดการมิเคลอาร์เตต้ายังกระตือรือร้นเกี่ยวกับสิ่งที่ปาร์ตีย์สามารถนำมาสู่ทีมของเขาได้เมื่อเขาปรับตัวเข้ากับแนวทางอาร์เซนอลได้อย่างสมบูรณ์มันเกี่ยวกับการค้นหาความสามัคคีในทีมและความลื่นไหลทั้งที่เราต้องการและไม่มีบอล เขาตอบเมื่อถูกถามว่า Partey จะมีผลอะไรได้บ้าง การค้นหาความเฉพาะเจาะจงบางอย่างในความคิดของฉันยังขาดในทีมเพื่อให้ได้ชิ้นส่วนในสถานที่ที่เหมาะสมซึ่งทุกคนสบายใจในการทำงานที่เราให้พวกเขาทำ ฉันคิดว่าเราสมดุลกว่ามาก

บทความโดย ufabet777

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*